Vé máy bay hãng Tiger Air


Tiger Air là một công ty thành viên của Tiger Airways Holdings, đặt trụ sở ở Singapore thành lập vào tháng 12/2003 và bắt đầu hoạt động mở bán vé máy bay vào tháng 08/2004.

Đây là hãng máy bay đầu tiên hoạt động từ ngân sách nhà ga ở sân bay quốc tế Changi nhằm mục đích tối giản chi phí và điều này đã giúp giảm giá thành vé máy bay hãng Tiger Air. Hiện phạm vi hoạt động của hãng xoay quanh khu vực bán kính 5 giờ từ Singapore với bốn điểm chính ở Châu Á, gồm Tiger Air Singapore, Tiger Air Philippines, Tiger Air Mandala, Tiger Air Úc.

Dù Tiger Air là hãng hàng không trẻ tuổi mới thành lập chưa lâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được năng lực và vị thế của mình, vươn đến những thành công nhất định ở khu vực Châu Á.  Minh chứng rõ ràng nhất là hàng loạt các giải thưởng danh giá hãng nhận được như Top 5 hãng hàng không vận chuyển khách tại lễ trao giải Changi Airline 2014, Vận chuyển quốc tế chi phí thấp nhất tại India Travel Awards 2015, Top 3 hãng hàng không vận chuyển hành khách tại lễ trao giải Changi Airline 2013…

ve  may bay hang tiger air gia re

Hạng ghế và quy định hành lý hãng Tiger Air

Ba hạng ghế hãng Tiger Air hiện đang khai thác gồm:

– Hạng Combo Plus: là hạng ghế đẳng cấp nhất trong số các hạng vé của Tiger Air. Các hành khách sử dụng hạng ghế Combo Plus sẽ được tận hưởng các dịch vụ giống như hạng Combo. Ngoài ra, hành khách còn có quyền được chọn chỗ ngồi tùy thích, thay đổi giờ bay mà không tốn phí (yêu cầu trước khi máy bay cất cánh khoảng 45 phút).

– Hạng Combo: hạng Combo của hãng cũng tương tự như các hạng thương gia của các hãng hàng không khác. Khi tham gia hạng ghế Combo các hành khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ như chọn chỗ ngồi, miễn phí suất ăn, giảm giá cho chuyến bay tiếp theo…

– Hạng Light: Tuy là hạng Phổ thông nhưng các hành khách vẫn được trải nghiệm dịch vụ thoải mái. Light tượng trưng cho tính năng vượt trội là giá vé rẻ hơn so với các hạng ghế Phổ thông của các hãng hàng không khác.

Hãng Tiger Air đưa ra quy định hành lý như sau:

– Hành lý xách tay: Với tất cả các hạng ghế trên, hành khách được mang theo 07kg hành lý xách tay dạng miễn cước, có kích thước tối đa là 54cm x 38cm x 23cm. Hành lý xách tay không được mang chất lỏng vượt mức quy định cũng như những món đồ gây nguy hiểm cho chuyến bay.

– Hành lý ký gửi: Trọng lượng hành lý ký gửi không phân biệt hạng vé đối với mỗi hành khách là 40kg. Nếu hành lý của bạn vượt mức quy định thì có thể mua thêm hành lý trước giờ khởi hành ít nhất là 2 giờ.

Mua vé máy bay hãng Tiger Air giá tốt nhất

Nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không Tiger Air cho hành trình khám phá của mình thì hãy liên hệ với phòng vé máy bay China Airlines của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp một khi đã đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được tấm vé máy bay hãng Tiger Air ưng ý. 19-12-2016, China Airlines

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc