Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air là hãng hàng không tư nhân được đầu tư quy mô và bài bản nhất ở Đài Loan, với nền tảng là công ty con của tập đoàn Evergreen Group, đặt trụ sở hoạt động chính ở sân bay quốc tế Đào Viên. Hiện diện trên thị trường hàng không từ năm 1989, EVA Air phát triển mạnh ở cả mảng vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa.

Phương châm ngay từ đầu EVA Air theo đuổi và nhắm đến là phân khúc hàng không giá rẻ thông qua hàng loạt những ưu đã, khuyến mãi hấp dẫn song dịch vụ các chuyến bay luôn được chăm chút chu đáo, đảm bảo an toàn khiến bất cứ hành khách nào lựa chọn mua vé máy bay hãng EVA Air cũng yên tâm tin tưởng.

ve may bay hang eva air gia re

Hơn 25 năm hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm chính là bước hoàn thiện mình để hãng có được vị thế xứng đáng như ngày nay. Những nỗ lực, phấn đấu không ngừng đã mang lại cho EVA Air danh hiệu một trong những hàng hàng không tốt nhất thế giới, đạt chuẩn chất lượng và là hãng hàng không có chất lượng phục vụ chặng bay đường dài tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện các chuyến bay của EVA Air đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ về suất ăn, dịch vụ mặt đất, du lịch trọn gói, kỹ thuật hàng không…

Mua vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ trên thị trường

Những tấm vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ sẽ nhanh chóng hiện thực hóa những chuyến đi chứa đựng nhiều điều hấp dẫn mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Chính mức giá phải chăng kết hợp với điều kiện tiện nghi trên máy bay, EVA Air đã chiếm trọn thiện cảm của các hành khách trong chớp mắt.

Với những chương trình khuyến mãi diễn ra đều đặn hằng ngày, hằng tuần, EVA Air đã mang lại cho khách hàng cơ hội hiếm có để cất cánh cùng hãng hàng không giá rẻ Đài Loan này. Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, hãy liên hệ với phòng vé máy bay China Airlines của chúng tôi. Là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất của hãng, phòng vé chúng tôi sẽ giúp quý khách có được tấm vé đúng như mong muốn với lịch trình phù hợp nhất! 

Vé máy bay eva air khuyen mai

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều22-12-2016, China Airlines

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc