Vé máy bay đi London


Tấm vé máy bay đi London là một trong những cơ hội du lịch nước ngoài tốt nhất vào mùa này. Hành trình sẽ mang bạn đến với “xứ sở sương mù mùa hè”, miền đất đặc sắc và phồn thịnh bậc nhất của vương quốc Anh. Tại đây, du khách sẽ được mở ra trước mắt một thiên đường văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc lớn nhất của châu.

Đặc biệt nhất là những công trình thế kỷ đại diện bộ mặt của nước Anh cũng được tọa lạc ở thành phố này. Chốn này ắt hẳn sẽ làm bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và mê đắm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về thành phố toàn cầu này nhé!

Thời gian lý tưởng để đặt vé máy bay đi London gia rẻ

Thời điểm có khí hậu lý tưởng nhất để đến Anh du lịch là từ tháng 04 đến tháng 09. Tuy mùa hè thường có sương mù lãng đãng nhưng bù lại thời tiết bản xứ lại khá ôn hòa và dễ chịu. Thêm vào đó, du khách cũng có thể đặt vé máy bay đi London từ China Airlines vào các tháng 11, 12, 01 và 02 để vừa tiết kiệm chi phí vừa thưởng ngoạn cảnh mùa đông châu Âu tuyệt đẹp.

Những điểm đến lý tưởng nhất của London

The British Museum

Bảo tàng Anh là một những không gian dành riêng cho lịch sử và văn hóa của nhân loại toàn cầu. Tòa nhà này nằm trong khu vực Bloomsbury của London. Chúng được bắt nguồn từ tất cả các châu lục, nhằm minh họa và ghi lại những câu chuyện về văn hóa của con người từ thời mới xuất hiện cho đến ngày nay. Bảo tàng sở hữu một bộ sưu tập vĩnh cửu lên đến con số 8 triệu công trình nghiên cứu. Do đó,  British là một trong những bảo tàng lớn nhất và toàn diện nhất của thế giới hiện nay.

ve may bay di london gia re

Bảo tàng Anh quốc được thành lập vào năm 1753. Ban đầu, nó chủ yếu hoạt động dựa vào các bộ sưu tập của bác sĩ và nhà khoa học Sir Hans Sloane. Bắt đầu từ ngày 15/01/1759, nó bắt đầu mở cửa cho công chúng tham quan trong Montagu House ở Bloomsbury. Trong hơn hai thế kỷ qua, bảo tàng đã được phát triển lên với nhiều chi nhánh, điển hình là Bảo tàng lịch sử tự nhiên ở South Kensington vào năm 1881.

Hiện tại, bảo tàng đóng vai trò là một cơ quan công cộng, phòng ban được tài trợ bởi Bộ Văn hóa, Truyền thông và Thể thao. Tương tự như các bảo tàng quốc gia khác ở Vương quốc Anh, nó miễn phí vé vào cổng cho công chúng, trừ các cuộc triển lãm đặc biệt.

Trafalgar Square

Quảng trường Trafalgar Square là một không gian công cộng và điểm du lịch vô cùng phổ biến ở trung tâm London. Nó được xây dựng xung quanh khu vực Charing Cross, nằm ở phố Westminster. Tại trung tâm của nó là cột Nelson, người ta đã đặt bốn bức tượng sư tử để trấn giữ. Thêm, vào đó, quảng trường cũng là địa chỉ của một số tượng đài kỷ niệm và tác phẩm điêu khắc trứ danh. Khu vực sân trống cũng được sử dụng cho các sự kiện cộng đồng lớn ở địa phương, chẳng hạn như lễ ăn mừng giao thừa và năm mới.

dat mua ve may bay di london, anh gia re

Tên của quảng trường là cách người Anh tưởng niệm về Trận đánh Trafalgar, một chiến thắng của hải quân Anh diễn ra vào ngày 21/10/1805 ở ngoài khơi bờ biển Cape Trafalgar, Tây Ban Nha. Nó được đổi tên theo chủ kiến của George Ledwell Taylor, khác với tên gọi ban đầu là "Quảng trường William IV". Các kiến ​​trúc hiện tại của quảng trường là do Sir Charles Barry và được hoàn thành vào năm 1845. Quảng trường Trafalgar thuộc sở hữu của nữ hoàng Crown và quản lý bởi tổ chức Greater London Authority, trong những con đường xung quanh quảng trường, bao gồm cả các khu vực bộ hành của North Terrace vẫn được xem là tài sản của Hội đồng thành phố Westminster.  

The Shard

The Shard (hay Shard of Glass) là một tòa nhà chọc trời 87 tầng ở Southwark, London. Nó còn được gọi là Shard London Bridge, một phần ngoại ô của khu phố London Bridge. Việc xây dựng của Shard được bắt đầu vào đầu tháng 3 năm 2009 và hoàn thành vào ngày 30/03/2012. Tòa tháp được mở cửa cho công chúng tham quan vào ngày 01/02/2013.

ve may bay di london china airlines gia re

Đứng ở độ cao 309.6768 mét, Shard hiện là tòa nhà cao nhất tại Liên minh châu Âu. Nó cũng là một trong 2 cấu trúc cao nhất ở Vương quốc Anh, cùng với tháp bê tông Emley Moor. Về tổng quan, tháp mang hình chóp với 72 tầng bọc kính và một đài quan sát trên tầng thứ 72, ở độ cao 244,3 mét.  Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Ý Renzo Piano và thay thế Southwark Towers trong năm 1975.

Đặt mua vé máy bay đi London giá rẻ

Sở hữu vé máy bay đi London giá rẻ không hoàn toàn khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Đặc biệt là với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được áp dụng tại phòng vé Vietnam Booking, giấc mơ du lịch nước châu Âu tiết kiệm của bạn sẽ được trở thành hiện thực. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ luôn được hỗ trợ tích cực để sở hữu vé máy bay đi Anh giá rẻ và chất lượng. Hằng ngày, vé giá rẻ đang được bán ra với số lượng khủng. Do đó, đừng bao giờ ngần ngại mà bỏ lỡ một trong những cơ hội mua vé tốt nhất tại thị trường Việt Nam bạn nhé!

Vé các hãng:

Vé máy bay đi London Vietnam Booking

Vé máy bay đi London giá rẻ

Vé máy bay đi London giảm giá

Vé máy bay đi London khuyến mãi

Vé máy bay đi London hai chiều

Vé máy bay đi London một chiều06-04-2015, China Airlines

contact vietnambooking


  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc